5 Axis Simultaneous Machining Center

5-axis synchronous machining of the KFO series can be used for multi-faceted processing of workpiece clamping positioning at one time or processing deep hole mold and inverted hook area. Three-axis structure using box-type construction design, which can effectively improve the rigidity of the machine. X / Y / Z axis with high rigidity roller type linear guideway, with high rigidity, fast moving, low wear and other characteristics, which can greatly enhance the processing dynamic precision and stability and effectively increase production efficiency.

  • Adopting a cradle rotary table, A-axis rotation angle of -30°〜120, C-axis up to 360°continuous rotation.
  • Built-in spindle design adopted, with high speed and high rigidity merits.
  • With high efficiency tool arm magazine, changing tool quickly and stablely, it is very trustworthy.

 

Máy gia công trung tâm 5 trục

TAIWAN COMBITECH - công ty chuyên phân phối Máy gia công trung tâm 5 trục uy tín hàng đầu

Vì sao nên chọn Taiwan Combitech

  • Tư vấn công nghệ.
  • Sản phẩm chất lượng.
  • Dịch vụ chu đáo.
  • Kinh nghiệm


Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành máy công cụ và hơn 20 năm xuất khẩu các sản phẩm đến các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, Taiwan Combitech Co.,ltd cung ứng cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ hậu mãi chu đáo với giá chính thức từ nhà sản xuất.

Để đảm bảo chất lượng của tất cả các sản phẩm cung cấp, chúng tôi xây dựng đội ngũ kỹ sư (inspection team) kiểm tra gắt gao các sản phẩm trước khi xuất khẩu.

Đội ngũ kỹ thuật tại Việt Nam được đào tạo thường xuyên bởi các chuyên gia đến từ Đài Loan nhằm cung ứng cho khách hàng những dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Bộ phận bảo trì đảm bảo việc kiểm tra thường xuyên các sản phẩm đã lắp đặt, hỗ trợ cho người sử dụng trong thao tác và bảo trì thiết bị.


Tags: KAFO 5 Axis Machining Center; Máy gia công trung tâm 5 trục; 5轴加工中心; 5軸マシニングセンタ