• Máy xung điện CHMER

MÁY XUNG ĐIỆN

- The machine structure is desgined by advanced CAD system to ensure to deformation-free performance and high accuracy machining.
- Table surface is hardened to high hardness by high frequency heat treatment for maximum wear resistance.
- Precision ball screws on X,Y,Z-axis provide smooth transmission and high accuracy traverse.
- The machine structure is manufactured from high qulity cast iron (FC30), seasoning treated and tempered to relieve stress. THis assured high rigidity, deformation-free and dependable machining accuracy.
- The spindle feed on linear motion guides to ensure long term accuracy and durability.
- The machine structure is designed via computer analysis to anti-pull, anti-press and anti-stress, ensure machining accuracy.

 

- Stable, cast construction.
- Dialog control system.
- High precision ballscrews on X,Y,Z.
- Linear guideways X,Y,Z.
- Anti-arc circuitry.

     
     

 

Máy xung điện CHMER

Related Products

TAIWAN COMBITECH - công ty chuyên phân phối Máy xung điện CHMER uy tín hàng đầu

Vì sao nên chọn Taiwan Combitech

  • Tư vấn công nghệ.
  • Sản phẩm chất lượng.
  • Dịch vụ chu đáo.
  • Kinh nghiệm


Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành máy công cụ và hơn 20 năm xuất khẩu các sản phẩm đến các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, Taiwan Combitech Co.,ltd cung ứng cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ hậu mãi chu đáo với giá chính thức từ nhà sản xuất.

Để đảm bảo chất lượng của tất cả các sản phẩm cung cấp, chúng tôi xây dựng đội ngũ kỹ sư (inspection team) kiểm tra gắt gao các sản phẩm trước khi xuất khẩu.

Đội ngũ kỹ thuật tại Việt Nam được đào tạo thường xuyên bởi các chuyên gia đến từ Đài Loan nhằm cung ứng cho khách hàng những dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Bộ phận bảo trì đảm bảo việc kiểm tra thường xuyên các sản phẩm đã lắp đặt, hỗ trợ cho người sử dụng trong thao tác và bảo trì thiết bị.


Tags: Die sinker; máy xung điện, máy bắn tia lửa điện; Die sinker; Máy xung điện CHMER; CHMER; Die sinker; Máy xung điện CHMER; CHMER; CM323C; CM434C; CM655C; CM865C; CM1065C; CM1265C