• Máy dập CHIN FONG

Công ty máy công nghiệp CHIN FONG được thành lập năm 1948 tại Đài Loan. Trải qua hơn 70 năm hình thành và phát triển, CHIN FONG nay trở thành nhà sản xuất máy dập số 1 tại Đài Loan và thứ 5 trên thế giới.

Chúng tôi trân trọng, tôn trọng và đánh giá cao mối quan hệ của chúng tôi với khách hàng như những đối tác lâu dài. Dựa trên định nghĩa như vậy, quan hệ đối tác được hiện thực hóa nhiều hơn khi Chin Fong thực hiện triết lý kinh doanh của mình, trong dịch vụ, đổi mới và cam kết.

TAIWAN COMBITECH là nhà phân phối chính thức và là trung tâm dịch vụ kỹ thuật của CHIN FONG tại Việt Nam.

Đội ngũ dịch vụ của Taiwan Combitech thực hiện việc tư vấn công nghệ, lắp đặt, đào tạo chuyển giao công nghệ và thực hiện dịch vụ sau bán hàng.

Liên hệ chúng tôi:

Điện thoại / zalo: 090.999.0769

Email: info@combitech.com.vn

 

Tải catalogue

 

Máy dập CHIN FONG

Related Products

TAIWAN COMBITECH - công ty chuyên phân phối Máy dập CHIN FONG uy tín hàng đầu

Vì sao nên chọn Taiwan Combitech

  • Tư vấn công nghệ.
  • Sản phẩm chất lượng.
  • Dịch vụ chu đáo.
  • Kinh nghiệm


Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành máy công cụ và hơn 20 năm xuất khẩu các sản phẩm đến các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, Taiwan Combitech Co.,ltd cung ứng cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ hậu mãi chu đáo với giá chính thức từ nhà sản xuất.

Để đảm bảo chất lượng của tất cả các sản phẩm cung cấp, chúng tôi xây dựng đội ngũ kỹ sư (inspection team) kiểm tra gắt gao các sản phẩm trước khi xuất khẩu.

Đội ngũ kỹ thuật tại Việt Nam được đào tạo thường xuyên bởi các chuyên gia đến từ Đài Loan nhằm cung ứng cho khách hàng những dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Bộ phận bảo trì đảm bảo việc kiểm tra thường xuyên các sản phẩm đã lắp đặt, hỗ trợ cho người sử dụng trong thao tác và bảo trì thiết bị.


Tags: Máy dập Chin Fong; May dap Chin Fong; Chin Fong press; đại lý Chin Fong; Chin Fong Việt Nam; CHIN FONG VIETNAM